การเทรด Real 1000$ Vantage การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Vantagefx แบบละเอียด ล่าสุด

  • 0 replies
  • 1476 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 13,429
  • 178
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 Vantagefx แบบละเอียด ล่าสุด ลองเทรดเงินจริง 1000$


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ Vantagefx ปี 2020 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Vantagefx
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Vantagefx ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการใช้งาน MT4 ของโบรค Vantagefx ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด Vantagefx และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Vantagefx นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง Vantagefx จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ Vantagefx แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูวิธีการใช้งาน MT4 Vantagefx กันครับ

ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Vantagefx

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ Vantagefx ก่อนครับ กดไปที่เมนู ดาวน์โหลด หลังจากนั้นกด Download ที่ส่วนของ METATRADER 4 Desktop นั้นเอง2. หลังจากที่กด Download มาแล้ว เราจะได้ไฟล์ติดตั้งของ MT4 โบรคเกอร์ MT4 โบรกเกอร์ Vantagefx มาให้เราทำการติดตั้ง
 

3. เมื่อทำการติดตั้งระบบ MT4 เรียบร้อยแล้วก็จะขึ้นเมนู หน้า Desktop ของเรานั้นเองให้เรากดเข้าสู่โปรแกรมได้เลยครับ ก็จะปรากฎหน้าต่างดังภาพ4. ทีนี้เราจะมาดู วิธีการสาธิต ตัวอย่างของการเข้าออเดอร์ ของโบรคเกอร์ Vantagefx กันครับ ก่อนอื่นต้องมีเงินในบัญชีนะ สำคัญที่สุด ในตัวอย่างจะเห็นว่าเรากดเข้าออเดอร์ Buy ที่ Lot Size 0.1 Lot ในคู่เงิน GBPUSD GUนั้นเองจากการเข้าออเดอร์ระบบกิน สเปรดไป 2 pipถูกมากๆ!! ทำให้การเปิดออเดอร์ ติดลบทันที 1.9 USD และไม่มีการหน่วงของออเดอร์เลย
5. หลังจากการเข้าออเดอร์ผ่านไปเราก็ได้ทำการตั้ง SL เพื่อดูความไวของ Server โบรคเกอร์ Vantagefx ก็ผลออกมาเป็นไปได้ดีสามารถตั้งได้อย่างไวพอสมควร


6. หลังจากเวลาผ่านไปซักระยะ ทีมงานก็ได้ทำการปิดออเดอร์ เพื่อทดสอบระบบ ถือเป็นอันสิ้นสุดกระบวณการเทรด 1 ออเดอร์ของ  โบรคเกอร์ Vantagefx ก็ถือว่าทำได้ดี ไว อยู่ในระบบโบรคเกอร์ดีมาตรฐานทั่วๆไป ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้น กระบวณการสาธิตวิธีการเทรดเรียบร้อยแอดมินก็หวังว่าบทความ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Vantagefx ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Vantagefx   ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Vantagefx แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

เปิดบัญชีเทรด Vantagefx ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Vantagefx  แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22, เมษายน 2020, 11:31:30 PM โดย admin »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

Tags: