ทดสอบ การฝากเงิน จริง 1000$ โบรกเกอร์ Vantagefx 2020 แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020 ฝากจริงเทรดจริง

  • 0 replies
  • 1243 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออนไลน์ CASE Forex

  • *
  • 13,429
  • 178
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
ทดสอบ การฝากเงิน จริง 1000$ โบรกเกอร์ Vantagefx 2020 แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020ฝากจริงเทรดจริง


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ Vantagefx ปี 2020 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Vantagefx
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด โบรกเกอร์ Vantagefx ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการที่เราจะมีบัญชีเทรดกับทาง Vantagefx ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด Vantagefx และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Vantagefx นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง Vantagefx จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ Vantagefx แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูขั้นตอนการฝากเงินกับ Vantagefx กันครับ

ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Vantagefx

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ Vantagefx ก่อนครับ หลังจากที่เราล็อกอินเข้าไปแล้วในบัญชีที่ยืนยันบัญชีแล้ว ให้เรากด FUNDS และ Deposit funds ได้เลยครับ จากนั้นก็คลิกฝากเงินที่ Thailand Instant Bank Wire Transfer ตรงกลางด้านล่างได้เลยครับ


2. หลังจากที่คลิก Thailand Instant Bank Wire Transfer มาจากหน้าที่แล้ว ทีนี้ระบบจะขึ้นให้เราเลือก ธนาคารฝากเงิน ในที่นี้เราเลือกการธนาคารที่เราจะฝากเงินได้เลย จากนั้นก็ใส่ยอดเงิน ที่จะฝากเข้าพอร์ตนั้นเอง  เมื่อใส่ยอดเงินแล้วระบบจะคำนวณ ยอดเงินบาทให้เรา จากนั้นก็กด SUBMIT ได้เลย


3. เมื่อหน้าที่แล้วเรากด "SUBMIT" มาแล้วทางโบรคก็เข้าสู่หน้าต่าง ของระบบธนาคารที่เราเลือก ในที่นี้ผมเลือกฝากเงินกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB ระบบจะให้เลือกว่าจะฝากเงินจากหน้าเว็บ ก็ Login เข้าไป กับอีกฝั่งคือ ฝากเงินผ่าน QR code ผมเลือกหัวข้อนี้เพราะสะดวกกว่ามาก เมื่อเลือก QR Code เข้าไปแล้ว ผมก็เช็ครายละเอียดความถูกต้องจากนั้นก็ สแกนจ่ายเงิน เมื่อจ่ายเงินเสร็จสิ้นในโทรศัพท์ ให้เรากดไปที่ Return to Merchant ระบบจากพากลับเข้าไปสู่หน้าต่างของเว็บ Vantagefx อีกครั้งก็เป็นอันเสร็จสิ้นการฝากเงิน
4. หลังจากที่เรากด Return to Merchant ในหน้าที่แล้วมาแล้วก็กด BACK TO HOME PAGE ได้เลยเราจะเห็นยอดเงินเข้าสู่ระบบบัญชีของเรา ซึ่งใช้เวลาเร็วมากๆ หลังจากนี้เราก็สามารถกดเทรดในบัญชีของเราได้แล้วนั้นเอง ถือว่าเป็นอัน เสร็จสิ้น ขั้นตอนการฝากเงินกับโบรค Vantagefx เรียบร้อยแล้วครับแอดมินก็หวังว่าบทความ ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Vantagefx ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ฝากเงินเข้าบัญชีเทรด Vantagefx   ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Vantagefx แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

เปิดบัญชีเทรด Vantagefx ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการฝากเงิน เข้าบัญชี Vantagefx  ผ่าน ธนาคารไทยด้วย QR Code แบบละเอียด


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16, เมษายน 2020, 01:00:34 PM โดย admin »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."