Review ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Land-FX 2020 แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

  • 0 replies
  • 1990 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 11,996
  • 172
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Land-FX 2020 แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ Land-FX.com ปี 2020 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Land-FX.com
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด โบรกเกอร์ Land-FX.com ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการที่เราจะมีบัญชีเทรดกับทาง Land-FX.com ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด Land-FX.com และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Land-FX.com นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง Land-FX.com จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ Land-Portal แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูขั้นตอนการฝากเงินกับ Land-FX.com กันครับ

ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Land-FX.com

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ Land-FX.com ก่อนครับ หลังจากที่เราล็อกอินเข้าไปแล้วในบัญชีที่ยืนยันบัญชีแล้ว ให้เรากดฝากเงิน ได้เลยครับ

[/url]

2. หลังจากที่กดฝากเงินมาจากหน้าที่แล้ว ทีนี้ระบบจะขึ้นให้เราเลือก รูปแบบการฝากเงิน ในที่นี้เราเลือกการฝากเงินในช่องทางของ QRCode นั้นเอง ก็กดได้เลยครับ เมื่อกดเข้าไปแล้วระบบก็จะให้เรากรอกยอดเงินที่จะฝาก (ตรวจเช็คหน่วยของสกุลเงินด้วย) จากนั้นก็กด การฝาก ได้เลย
3. เมื่อหน้าที่แล้วเรากด "ฝากเงิน" มาแล้วทางโบรคก็จะให้เรามาสู่หน้าต่างของ การสแกน QRCode ให้เราสแกน QRCode ฝากเงิน (พร้อมตรวจเช็คสถานะความถูกต้องให้ครบ) ก่อนที่เราจะกด ฝากเงินจากโทรศัพท์ เมื่อสำเร็จแล้ว ข้อความจะขึ้นดังภาพที่ 2 ก็ให้เรากดเสร็จสิ้น ก็ถื่อว่าจบขั้นตอนจากนั้นก็ไปรอยอดเงินเข้านั้นเอง
4. หลังจากที่เรากด เสร็จสิ้น ในหน้าที่แล้วมาแล้ว ก็รอประมาณ 1-2 นาที ยอดเงินก็จะเข้าสู่ระบบบัญชีของเรา ซึ่งใช้เวลาไวมากๆ หลังจากนี้เราก็สามารถกดเทรดในบัญชีของเราได้แล้วนั้นเอง ถือว่าเป็นอัน เสร็จสิ้น ขั้นตอนการฝากเงินแล้วครับ


แอดมินก็หวังว่าบทความ ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Land-FX.com ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ฝากเงินเข้าบัญชีเทรด Land-FX.com   ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Land-FX.com แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

เปิดบัญชีเทรด Land-FX.com ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการฝากเงิน เข้าบัญชี Land-FX.com ผ่าน ธนาคารไทยด้วย QR Code แบบละเอียด


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27, กุมภาพันธ์ 2020, 04:37:40 PM โดย admin »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."