traderider forex ไทย

เราจะดึงค่าอินดิเคเตอร์ timeframe 2 ชั่วโมง ได้อย่างไรครับ

  • 3 replies
  • 93 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 65
  • 0
ปกติเราจะสามารถดึงค่าอินดิเคเตอร์ตามทามเฟรมที่มีใน mt4 คือ M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1, MN

แต่หากเราจะใช้ทามเฟรม H2 / 2 ชั่วโมงเราสามารถทำได้อย่างไรครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

 (TH)** (TH)** (TH)**

Share Topic.

Follow Me.


traderider forex ไทย
traderider forex ไทย
traderider forex ไทย
*

ออนไลน์ forcebewithyou

  • ****
  • 1,855
  • 60
  • Green PIPs Be With You
ปกติเราจะสามารถดึงค่าอินดิเคเตอร์ตามทามเฟรมที่มีใน mt4 คือ M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1, MN

แต่หากเราจะใช้ทามเฟรม H2 / 2 ชั่วโมงเราสามารถทำได้อย่างไรครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

 (TH)** (TH)** (TH)**

ถ้าเป็นอีเอ หรือ อินดี้ ก็ดึงมาใช้ได้เลยครับ 

https://docs.mql4.com/constants/chartconstants/enum_timeframes

มันเป็น  non-standard timeframes

ลองใส่ค่าดึงมาดูสิครับ


*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 65
  • 0
ผมลองใส่ 120 ตรงทามเฟรมแล้ว แต่ค่าที่ดึงออกมาได้เท่ากับ 0 ครับ เช่น

 SAR_H2 = iSAR(NULL,120,Step_SAR,Maximum_SAR,0);

ค่าที่ได้ SAR_H2 = 0 ครับ

*

ออนไลน์ forcebewithyou

  • ****
  • 1,855
  • 60
  • Green PIPs Be With You
ผมลองใส่ 120 ตรงทามเฟรมแล้ว แต่ค่าที่ดึงออกมาได้เท่ากับ 0 ครับ เช่น

 SAR_H2 = iSAR(NULL,120,Step_SAR,Maximum_SAR,0);

ค่าที่ได้ SAR_H2 = 0 ครับ


ลองเปลี่ยนมาทำบน MQL5 สิครับ ใช้ได้ทันทีเลย  อันนี้แน่นอน รับรองใช้ได้ชัวร์ รับประกัน


MT4 ลองเอาสคริป PeriodConverter แปลงไทมเฟรม 1 นาที ให้เป็น  PeriodConverter 2 ชั่วโมงดูก่อนครับ แล้วลอง ทดสอบดูใหม่  ถ้าใช้งานจริงให้เปิดรันสคริป PeriodConverter  ไว้ตลอดนะครับ   อันนี้ต้องทดลองครับ ลองทำดูไม่รู้ว่าได้ใหม ผมยังไม่เคยลองใน MQL4




Tags:
 

ข่าวสารฟอเร็กซ์

forexstartup.net icafeforex.com Busforex.com รีวิว forex broker เทรดทองคำ forex Gold Blog

โบรคเกอร์แนะนำ

exness.com xm.com fbs.com nordfx.com Bithoven.com