กองทุน SPDR Gold Shares

ประจำวันที่

เวลา ครั้งที่ ก่อนหน้า ถือล่าสุด เปลี่ยนแปลง
- - - - -
รวมวันนี้-
เดือนนี้ - : 
ปีนี้  : 
*หน่วยตัน
*อ้างอิงจาก SPDR Gold Share

ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ

ประจำวันที่ ครั้งที่ เวลา น.

ชนิดทองคำ รับซื้อ ขายออก
ทองคำแท่ง 96.5% - -
ทองรูปพรรณ 96.5% - -
รวมวันนี้-
เปลี่ยนแปลงล่าสุด-
*หน่วยเงินบาท
*ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ

✅✅EUR/USD FOREX จันทร์ 20 กรกฎาคม 2020 บินเถอะนะจะได้ไม่เป็นภาระให้ลูกหลาน🛸🛸🛸

  • 58 replies
  • 12,670 views
อ้างจาก: admin ที่ 20, กรกฎาคม  2020, 08:46:12 PM
Buy EU กันครับ
**hulk3** **hulk3**
ได้มาแล้ว..sig EU หลังจากโดดเกาะรถขึ้นไปทัวร์เก็บกำไรเล็กๆ น้อยๆ มาก่อน.. xc8* xc8*
อ้อ แต่จริงๆ ขาดไปนิ๊ดดดดดด นึง แต่เกี่ยวมาเลย..ไม่ได้รอถึง sig.. 555+
อดทน ใจเย็น รอเป็น เห็นกำไร
" อยากให้พอร์ตใหญ่ ใจต้องนิ่ง.."

*

admin

  • 84,261
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 20, กรกฎาคม  2020, 08:57:26 PM
อ้างจาก: admin ที่ 20, กรกฎาคม  2020, 08:46:12 PM
Buy EU กันครับ
**hulk3** **hulk3**
ได้มาแล้ว..sig EU หลังจากโดดเกาะรถขึ้นไปทัวร์เก็บกำไรเล็กๆ น้อยๆ มาก่อน.. xc8* xc8*
อ้อ แต่จริงๆ ขาดไปนิ๊ดดดดดด นึง แต่เกี่ยวมาเลย..ไม่ได้รอถึง sig.. 555+

ขาดไปนิตลอด

g*/- g*/-
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

Plaman7

  • 1,939
_ทุบทองทุบๆๆๆๆแรงซื้อไม่รู้เป็นไงแต่ขอทุบยอดๆนี่แหล่ะ55555อย่างมากก้อ10เหรียญถ้าย่อก้อได้ตัง
เลฃดี 4289 เลขรับทรัพย์มั่นคง 6395

ค่อยๆไต่ขึ้นมาแล้ววววว...EU...มาเลย มาเร็วๆ GU กับ ทอง จะไปแล้ว..จะได้ไปพร้อมกัน xc4* xc4*
อดทน ใจเย็น รอเป็น เห็นกำไร
" อยากให้พอร์ตใหญ่ ใจต้องนิ่ง.."

*

admin

  • 84,261
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 20, กรกฎาคม  2020, 09:30:29 PM
ค่อยๆไต่ขึ้นมาแล้ววววว...EU...มาเลย มาเร็วๆ GU กับ ทอง จะไปแล้ว..จะได้ไปพร้อมกัน xc4* xc4*

ตามแผนครับวันนี้
Ha)** Ha)**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

แอดคะ..GU จะไปได้ถึงไหนคะ..แหะๆๆๆ หาจุดเข้ามาจนได้ หาจุดออกไม่ได้.. 555+

(TH)** (TH)**
อดทน ใจเย็น รอเป็น เห็นกำไร
" อยากให้พอร์ตใหญ่ ใจต้องนิ่ง.."

*

admin

  • 84,261
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 20, กรกฎาคม  2020, 09:58:16 PM
แอดคะ..GU จะไปได้ถึงไหนคะ..แหะๆๆๆ หาจุดเข้ามาจนได้ หาจุดออกไม่ได้.. 555+

(TH)** (TH)**



จากรูปรอกราฟ New high 1.2825 ครับ
(TH)** (TH)**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

  • 84,261
เหมือนโดน กราฟแกล้ง ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่าเลย EU วันละ 1 pips น่ะนะ
%%22 %%22
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

PoNgPk

  • 6,490
(Jul 20) ทรัมป์อัดข้อมูลโควิด-19 ของจอห์น ฮอปกินส์ "เฟคนิวส์": ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ยืนกรานว่าอัตราการเสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในสหรัฐ "ต่ำที่สุดในโลก" ไม่ใช่อันดับ 7 ตาม "ข้อมูลเท็จ" ของมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงวอชิตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 20 ก.ค.ว่าในช่วงหนึ่งของรายการ "ฟ็อกซ์ นิวส์ ซันเดย์" ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ฟ็อกซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คริส วอลเลซ ซึ่งเป็นผู้ดำเนินรายการ เปิดประเด็นกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในสหรัฐ ว่าเป็นประเทศซึ่งมีอัตราการเสียชีวิตจากโรคดังกล่าวอยู่ในอันดับ 7 ของโลก โดยอยู่ที่ 3.8% มากกว่าบราซิล รัสเซีย และเปรู ซึ่งล้วนเป็นประเทศที่สหรัฐแบนการเดินทางเนื่องจากโรคระบาด

ทั้งนี้ ทรัมป์ยืนกรานว่า สหรัฐเป็นประเทศที่มีอัตราการเสียชีวิตจากโรคโควิด-19 "ต่ำที่สุดในโลก" แล้วกันไปบอกให้น.ส.เคย์ลีห์ แมคอีแนนีย์ โฆษกหญิงทำเนียบขาวนำชาร์ตออกมาแสดง ขณะที่วอลเลซกล่าวว่ามีอยู่วันหนึ่งของสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 ทั่วประเทศมีมากกว่า 900 คน แล้วพยายามแสดงข้อมูลที่ตัวเองเตรียมไว้อีกฝ่ายดู แต่ผู้นำสหรัฐเน้นว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งกรณีของเฟคนิวส์ และตำหนิวอลเลซที่นำข้อมูลเท็จออกมาเผยแพร่ แม้อีกฝ่ายพยายามชี้แจงก็ตาม

อนึ่ง หากเทียบสัดส่วนการเสียชีวิตต่อประชากร 100,000 คน ตามการวิเคราะห์โดยมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ อัตราการเสียชีวิตจากโรคโควิด-19 ของสหรัฐถือว่าสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก คือ 42.8 ต่อ 100,000 คน เป็นรองเพียงสหราชอาณาจักรและชิลี อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่ทำเนียบขาวนำมาหักล้างอ้างอิงจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคยุโรป ( อีซีดีซี ) ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านสาธารณสุขของสหภาพยุโรป ( อียู ) และเน้นวิเคราะห์ข้อมูลภายในภูมิภาคเป็นหลัก

ด้านศูนย์ข้อมูลโรคติดเชื้อจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ของมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ และอีซีดีซี ยังไม่มีปฏิกิริยาอย่างเป็นทางการต่อการให้ความเห็นของทรัมป์ในเรื่องนี้

Source: เดลินิวส์ออนไลน์
https://www.dailynews.co.th/foreign/785817

เพิ่มเติม
- 'I don't think I'm fake news': Fox News' Chris Wallace and Trump spar over misleading claims about US coronavirus death rates
https://www.businessinsider.com/chris-wallace-challenges-trump-on-covid-19-mortality-rates-2020-7
TRADE RIDER

ลุงรับความจริงไม่ได้สินะนี่... xc8* xc8*
อดทน ใจเย็น รอเป็น เห็นกำไร
" อยากให้พอร์ตใหญ่ ใจต้องนิ่ง.."

*

PoNgPk

  • 6,490
ผลทดสอบเฟส 1 วัคซีนออกซ์ฟอร์ด พบสร้างภูมิคุ้มกันได้ อาจพร้อมใช้สิ้นปี

การทดลองระยะที่ 1 ของวัคซีนโควิด-19 จากมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดให้ผลดี พบปลอดภัยและมีส่วนไปกระตุ้นให้ร่างกายมนุษย์สร้างภูมิคุ้มกันไวรัสโควิด-19

เว็บไซต์ Sky News , Reuters และ BBC รายงานวันที่ 20 ก.ค. ว่า ผลการทดลองระยะที่ 1 (เฟส 1) ของวัคซีน AZD1222 หรือชื่อเดิมคือ ChAdOx1 nCoV-19 ซึ่งเป็นวัคซีนโควิด-19 ที่พัฒนาโดยมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ ร่วมกับบริษัทยา AstraZeneca พบว่าวัคซีนดังกล่าวปลอดภัยกับมนุษย์ และยังพบการสร้างภูมิคุ้มกันโควิด-19 ในร่างกายอาสาสมัครด้วย

โดยผลการทดลองระยะที่ 1 กับมนุษย์นี้ เปิดเผยครั้งแรกผ่านวารสาร Lancet หลังทีมวิจัยนำโดยนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดเริ่มทดลองกับอาสาสมัครที่มีสุขภาพดีอายุระหว่าง 18-55 ปี จำนวน 1,077 คน มาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา พบว่า หลังจากได้รับวัคซีน อาสาสมัครจำนวน 91% สร้างแอนติบอดี กับ ทีเซลล์ ที่เข้มแข็งต่อต้านไวรัสโควิด-19

ทั้งนี้ แอนติบอดีคือโปรตีนขนาดเล็กที่ระบบภูมิคุ้มกันสร้างขึ้นเพื่อไปจับและฆ่าไวรัส ส่วนทีเซลล์ คือเซลล์เม็ดเลือดชนิดหนึ่งที่ทำงานร่วมกับระบบภูมิคุ้มกัน คอยตรวจหาและกำจัดเซลล์ที่ติดเชื้อแล้วออกจากร่างกาย

ผลการทดลองพบว่า ระดับ ทีเซลล์ในร่างเพิ่มขึ้นสูงจุดสูงสุดหลังอาสาสมัครได้รับวัคซีนแล้ว 14 วัน ส่วนระดับแอนติบอดีขึ้นสู่จุดสูงสุดหลังได้รับวัคซีน 28 วัน และอาสาสมัครจะมีแอนติบอดี กับทีเซลล์ ในร่างกายในระดับสูงต่อเนื่องอย่างน้อย 56 วัน ขณะเดียวกันนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่า ร่างกายของอาสาสมัครจะให้การตอบสนองต่อวัคซีนดีขึ้น หากได้รับวัคซีนซ้ำเป็นครั้งที่สอง

ผลการทดลองระยะที่ 1 ยังชี้ด้วยว่า วัคซีนของมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดให้ผลข้างเคียงแต่ไม่รุนแรง โดยอาสาสมัครจำนวน 70% มีอาการไข้หรือปวดหัว แต่สามารถให้ยาพาราเซตามอลเพื่อลดผลข้างเคียงจากวัคซีนได้

ความคืบหน้าการพัฒนาวัคซีนโควิด-19 เกิดขึ้นในช่วงเดียวกับที่รัฐบาลอังกฤษเพิ่งลงนามในข้อตกลงสั่งจองวัคซีนโควิด-19 ซึ่งร่วมพัฒนาโดยบริษัทยา BioNtech/Pfizer จำนวน 30 ล้านโดส และวัคซีนของบริษัท Valneva อีก 60 ล้านโดส เพิ่มเติมจากที่เมื่อปลายเดือนพฤษภาคม พวกเขาสั่งจองวัคซีน AZD1222 ไปแล้วจำนวน 100 ล้านโดส

อนึ่ง เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา นักวิทยาศาสตร์ของออกซ์ฟอร์ดคาดการณ์ว่า วัคซีนต้านโควิด-19 ที่พวกเขาพัฒนา จำนวน 1 ล้านโดส อาจพร้อมใช้งานจริงในเดือนกันยายนนี้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดดร. เอเดรียน ฮิลล์ ผู้อำนวยการสถาบัน เจนเนอร์ ของมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด ยอมรับว่าพวกเขาประเมินต่ำเกินไป แต่ยังมีความเป็นไปได้ที่วัคซีนจะพร้อมใช้งานภายในสิ้นปี 2563


จาก:ไทยรัฐออนไลน์

TRADE RIDER

*

admin

  • 84,261
รายงานการถือครองทองคำแท่ง ของกองทุน SPDR Gold share วันนี้ 21 July 2020

🏆🏆 #SPDR อัพเดททองคำแท่ง  💹+4.97
ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDR 💹+ 1211.86ตัน

เดือนนี้ กรกฎาคม 2563 เพิ่มขึ้น 💹+32.96 ตัน
ปีนี้ 2563 เพิ่มขึ้น 💹+318.61ตัน

#เครื่องมือช่วยเทรดทองคำ
#ราคาทอง วันนี้ ราคาทองย้อนหลัง กราฟราคาทองคำ คลิกที่ นี่ : : https://bit.ly/2KCAAWV
#อัพเดทการซื้อขายทองคำ ของ SPDR Gold  ที่ลิ้งนี้ : : https://bit.ly/2KE162k

TRADERIDER.COM
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

สวัสดีวันอังคาร..แต่กราฟไม่คลาน ขอให้ทะยานสู่สวรรค์เลยจ้าาา.. xc4* xc4*
อดทน ใจเย็น รอเป็น เห็นกำไร
" อยากให้พอร์ตใหญ่ ใจต้องนิ่ง.."

*

admin

  • 84,261
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 21, กรกฎาคม  2020, 08:48:27 AM
สวัสดีวันอังคาร..แต่กราฟไม่คลาน ขอให้ทะยานสู่สวรรค์เลยจ้าาา.. xc4* xc4*

สวัสดีครับผม
**Hea** **Hea**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

 

XM Global Limited