กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

Review ขั้นตอนการ เปิดบัญชีกับ Land-fx 2020

  • 1 replies
  • 4,035 views
*

admin

  • 78,548
Review ขั้นตอนการ เปิดบัญชีกับ Land-fx 2020
« เมื่อ: 20, มกราคม 2020, 08:18:35 PM »
Review ขั้นตอนการ เปิดบัญชีกับ Land-fx 2020 เทรดforex


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ Land-FX.com ปี 2020 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Land-FX.com

ขั้นตอนการเปิดบัญชี  Land-FX.com

1. เมื่อเราเข้าสู่ลิงค์สมัครเทรดของทาง Traderider.com ข้างต้นก็จะเข้าสู่หน้านี้ จากนั้นให้เรากด บัญชีเทรด ด้านบนซ้ายมือได้เลยครับ หรือ สามารถคลิกคำว่า บัญชีเทรด เมนูตรงกลางเว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกันครับ2. กรอกข้อมูลส่วนตัวขั้นตอนที่ 1 เลือกบัญชีเทรดที่ต้องการก่อน จากนั้นทำการกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนครับ (เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด)3. ยืนยันหมายเลขโทรศัพท์ กรอกหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ให้ตรงตามรูปแบบด้านล่าง จากนั้นกดปุ่ม "Click to receive SMS"

จากนั้นท่านจะได้รับข้อความ SMS ส่งมายังมือถือของท่าน ให้นำตัวเลข 4 ตัวที่ได้รับ มากรอกลงในช่องด้านล่าง จากนั้นกดปุ่ม "Validate" , เป็นอันเสร็จขั้นตอนยืนยันหมายเลขโทรศัพท์


4.กรอกข้อมูลส่วนตัวขั้นตอนที่ 2 กรอกข้อมูลส่วนตัวที่เหลือให้ครบ (เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด) เสร็จแล้วกดปุ่ม "ขั้นตอนต่อไป"


5. เมื่อผ่านการกรอกรายละเอียดส่วนตัว ก็จะสามารถเข้าสู่หน้าที่ 2 ได้คือ การลงทะเบียน   ก็ให้เรากรอกแบบสอบถามทั่วไปให้ครบ6. อัพโหลดเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน LAND-FX ใช้เอกสารยืนยันตัวตน 2 อย่าง (สามารถใช้มือถือถ่ายรูปแล้วอัพโหลดส่งไปได้เลย)
1. บัตรประชาชน , ใบขับขี่ , Passport (อย่างใดอย่างหนึ่ง)
2. ใบเสร็จค่าสาธารณูปโภค , ค่าโทรศัพท์ , Statement ธนาคาร , ใบกำกับภาษี (อย่างใดอย่างหนึ่ง,อายุไม่เกิน 3 เดือน)


จากนั้นก็เมื่อยอมรับข้อตกลงให้ลงชื่อ โดยการพิมพ์ชื่อ เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ ในช่องด้านล่าง  โดยอักษรแรก เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ และตามด้วยตัวพิมพ์เล็ก , ตัวอย่างเช่น Nokkorn Meeta แล้วกดขั้นตอนถัดไป


7. การยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการ อ่านและทำความเข้าใจ ข้อตกลงลูกค้า เหมือนเคย เมื่อยอมรับข้อตกลงให้ลงชื่อ โดยการพิมพ์ชื่อ เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ ในช่องด้านล่าง  โดยอักษรแรก เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ และตามด้วยตัวพิมพ์เล็ก , ตัวอย่างเช่น Nokkorn Meeta


8. เสร็จขั้นตอน การเปิดบัญชี Land-FX.com เมื่อทำทุกขั้นตอนเสร็จแล้ว จะปรากฎข้อความในลักษณะแบบนี้ , ถือเป็นการเสร็จสิ้นขั้นตอนการเปิดบัญชีกับ Land-FX.com หลังจากนั้นให้รอรับ E-mail ตอบกลับจาก LAND-FX , ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1-2 วัน

9. E-mail ที่ทาง Land-FX.com ส่งมาให้ จะมีหมายเลขบัญชีเทรดและรหัสผ่าน สามารถนำไปใช้ Login บนเว็บไซต์ Land-FX.comและใช้ทำธุรกรรมฝากเงิน เพื่อเริ่มต้นการเทรดได้ทันทีVDO ขั้นตอนการเปิดบัญชีเทรด กับ Land-fx
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

Re: Review ขั้นตอนการ เปิดบัญชีกับ Land-fx 2020
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 08, มีนาคม 2021, 07:03:53 PM »
ผ่านไหมครับ2027604