กองทุน SPDR Gold Shares

ประจำวันที่

เวลา ครั้งที่ ก่อนหน้า ถือล่าสุด เปลี่ยนแปลง
- - - - -
รวมวันนี้-
เดือนนี้ - : 
ปีนี้  : 
*หน่วยตัน
*อ้างอิงจาก SPDR Gold Share

ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ

ประจำวันที่ ครั้งที่ เวลา น.

ชนิดทองคำ รับซื้อ ขายออก
ทองคำแท่ง 96.5% - -
ทองรูปพรรณ 96.5% - -
รวมวันนี้-
เปลี่ยนแปลงล่าสุด-
*หน่วยเงินบาท
*ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ

ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยใน UK สูงขึ้น 5% เมื่อคิดเป็นรายปี

  • 0 replies
  • 1,126 views
               
ราคาที่อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรขยับขึ้น 1.1% ในเดือนเมษายนเมื่อเปรียบเทียบกับเดือนก่อนหน้านี้ โดยมีราคาเฉลี่ยต่อหลังอยู่ที่ 236,619 ปอนด์ ตามรายงานดัชนีราคาที่อยู่อาศัยของธนาคารฮาลิแฟกซ์ในวันอังคารที่ 8 พค.

จากตัวเลขที่สูงขึ้นคิดเป็นอัตราการเติบโตที่ 5% ในแบบรายปีซึ่งถีบตัวขึ้นจากเดือนมีนาคมที่อยู่ในอัตรา 2.6% จากการเปลี่ยนแปลงที่เด่นชัดล่าสุดน่าจะมีผลมาจาก"อัตราการชะลอตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงปี 2018" และมาสอดคล้องกับ"ยอดขายที่สูงขึ้นในเขตพื้นที่กรุงลอนดอนรวมถึงการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ราคาแพงที่เพิ่มขึ้น"ระหว่างช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และหากเปรียบเทียบกับไตรมาสที่แล้วราคาที่อยู่อาศัยใน UK จะก้าวกระโดดขึ้นถึง 4.2%

"จากตัวเลขดัชนียังทำให้เห็นถึงอัตราการเติบโตที่เชื่องช้าตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ที่รวมถึงปริมาณการทำธุรกรรมและกิจกรรมในตลาดการเคหะที่เบาบางลงทั้งจากสถาบัน RICS, ธนาคารกลาง และหน่วยสรรพากรและศุลกากร" จากการให้ความเห็นของ รัซเซลล์ แกลลี่ย์ กรรมการผู้จัดการฮาลิแฟกซ์

               
แปลและเรียบเรียงโดย Traderider News
ที่มา: Teletrader

 

XM Global Limited