กองทุน SPDR Gold Shares

ประจำวันที่

เวลา ครั้งที่ ก่อนหน้า ถือล่าสุด เปลี่ยนแปลง
- - - - -
รวมวันนี้-
เดือนนี้ - : 
ปีนี้  : 
*หน่วยตัน
*อ้างอิงจาก SPDR Gold Share

ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ

ประจำวันที่ ครั้งที่ เวลา น.

ชนิดทองคำ รับซื้อ ขายออก
ทองคำแท่ง 96.5% - -
ทองรูปพรรณ 96.5% - -
รวมวันนี้-
เปลี่ยนแปลงล่าสุด-
*หน่วยเงินบาท
*ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ

May เตรียมเข้าพบ Merkel และ Macron เพื่อขอยืดเวลา Brexit │ ข่าว Brexit วันนี้

  • 0 replies
  • 1,004 views
*

admin

  • 85,919


May เตรียมเข้าพบ Merkel และ Macron เพื่อขอยืดเวลา Brexit
│ ข่าว Brexit วันนี้


Theresa May นายกรัฐมนตรีอังกฤษ จะเข้าพบกับ Angela Merkel นายกรัฐมนตรีเยอรมัน และ Emmanuel Macron ประธานาธิบดีของฝรั่งเศส ในวันนี้ เพื่อเจรจากรณี Brexit ที่ล่าช้า ขณะที่รัฐมนตรีของเธอมีการเจรจาเกี่ยวกับวิกฤตที่เกิดขึ้นกับพรรคแรงงาน เพื่อชะลอเศรษฐกิจที่หยุดชะงักในลอนดอน

การออกจากสหภาพยุโรปของอังกฤษ (Brexit) ล่าช้าออกไปหนึ่งครั้งแล้ว แต่ May กำลังขอขยายเวลาเพิ่ม ในขณะที่เธอ ต่อสู้กับ Jeremy Corbyn นักสังคมนิยมรุ่นเก๋าที่อยู่ในพรรคแรงงานฝ่ายค้าน ซึ่งต้องการให้อังกฤษอยู่กับกลุ่มใกล้ชิดมากขึ้น หลังจาก Brexit

ขณะที่ May เดินทางไปเบอร์ลินและปารีส ก่อนการประชุมสุดยอด EU แบบเร่งด่วนที่กรุงบรัสเซลส์ ในวันพุธนี้ ฝ่ายนิติบัญญัติของอังกฤษจะจัดให้มีการถกเถียงกันใน 90 นาที ในประเด็นเกี่ยวกับข้อเสนอของเธอ

ข้อถกเถียงนี้ควบคุมรัฐบาลโดยรัฐสภา ผ่านกฎหมาย เมื่อวันจันทร์ ซึ่งให้อำนาจแก่ฝ่ายนิติบัญญัติ ในการพิจารณากลั่นกรอง และแม้แต่เปลี่ยนแปลงส่วนที่มีผลผูกพันทางกฎหมายกับคำขอของ May ที่จะขยายเวลาด้วย มาตรา 50 อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามความต้องการของพรรคแรงงาน ซึ่งรวมถึงการทำให้อังกฤษอยู่ในสหภาพศุลกากรกับสหภาพยุโรป เป็นสิ่งที่ยาก และจะกระทบกับความต้องการของอังกฤษที่จะผลักดันให้มีการค้าเสรี

ทั้งนี้ ทางสำนักข่าวต่างประเทศ มีรายงานเพิ่มเติมว่า พรรคแรงงาน สหภาพศุลกากร และรัฐบาล ยังคงหารือเกี่ยวกับการลงประชามติยืนยันข้อตกลง ที่พวกเขาเห็นด้วย

Credit : GKFXPRIME.COM
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

 

XM Global Limited